Chubby Big Tits – ต้องการหน้าอกใหญ่ที่เปิดเผยความสะดวกของคุณด้วยหูของคุณ?

Chubby Big Tits - ต้องการหน้าอกใหญ่ที่เปิดเผยความสะดวกของคุณด้วยหูของคุณ?

คุณเบื่อที่จะซ่อนตัวอยู่หลังหัวนมใหญ่อ้วนของคุณและอยากได้หน้าอกที่ฟูลเลอร์หรือไม่? หากคุณเป็นเช่นนั้นคุณควรทราบว่าคุณไม่ต้องซ่อน มีหลายรูปแบบที่แตกต่างกันของการเสริมเต้านมที่ทำเพื่อให้คุณมีหน้าอกเซ็กซี่อ้วนและเต็มรูปแบบที่คุณฝันเสมอ ไม่เพียง แต่จะมีสไตล์ที่พร้อมใช้งานสำหรับผู้หญิงที่ไม่ได้มีเต้านมขนาดใหญ่ แต่ยังมีสไตล์ที่เหมาะกับผู้ที่พัฒนาเต้านมขนาดใหญ่อยู่แล้ว ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกด้วยทรวงอกอ้วนที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นดาราหนัง

Chubby Big Tits - ต้องการหน้าอกใหญ่ที่เปิดเผยความสะดวกของคุณด้วยหูของคุณ?

มีการปลูกถ่ายเต้านมหลายประเภทที่ทำกับร่างกายของคุณ การปลูกถ่ายเต้านมที่ใช้กันมากที่สุดบางประเภทที่ใช้กันมากที่สุดคือการปลูกถ่ายใต้เต้านม การปลูกถ่ายประเภทนี้เรียกว่าการปลูกถ่ายหน้าอก คุณสามารถรับการปลูกถ่ายเต้านมเหล่านี้โดยศัลยแพทย์พลาสติกที่มีความเชี่ยวชาญในการเสริมเต้านม คุณยังสามารถเข้ารับการผ่าตัดเสริมความงามที่เรียกว่าการเสริมหรือการดูดไขมัน หากคุณต้องการความแตกแยกของ Pamela Anderson มาตลอด แต่คุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับสุนทรียภาพของวิธีนี้คุณควรมองหาการดูดไขมันเพราะจะทำให้เต้านมดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

การผ่าตัดปลูกถ่ายเป็นทางเลือกที่มีให้สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาหรือทักษะในการเข้ารับการผ่าตัด นอกจากนี้ยังมีประเภทของการปลูกถ่ายที่คุณสามารถใช้ที่จะทำให้คุณมีหน้าอกในฝันของคุณ หนึ่งในรูปแบบการปลูกฝังทั่วไปที่ผู้หญิงได้ใช้คือการปลูกถ่ายเต้านมที่เรียกว่าซิลิโคน เต้านมเทียมนี้จะถูกวางไว้ในหน้าอกของคุณและจะทำงานเป็นรากเทียม รากฟันเทียมนี้จะเติมเนื้อเยื่อเต้านมของคุณและสร้างลักษณะที่ปรากฏของเต้านมฟูลเลอร์และกระชับ ผู้หญิงบางคนพบว่าการปลูกถ่ายนี้สามารถทำให้หน้าอกของพวกเขาดูใหญ่กว่าที่เป็นจริง

การปลูกถ่ายอีกประเภทที่ผู้หญิงใช้คือการปลูกถ่ายที่เรียกว่าน้ำเกลือ รากฟันเทียมเหล่านี้ทำงานโดยเติมน้ำเกลือเข้าไปในเต้านม หากคุณมีหน้าอกขนาดใหญ่คุณสามารถดูการใช้รากเทียมนี้เพื่อสร้างภาพลวงตาของหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น เนื่องจากการสอดใส่เต้านมนั้นทำจากน้ำเกลือจึงมีโอกาสน้อยที่จะทำให้คุณเจ็บปวดบริเวณรอบหน้าอก

การผสมผสานของการปลูกฝังและน้ำเกลือจะถูกนำมาใช้เพื่อสร้างการยกเต้านมที่ดูเหมือนจะมองไม่เห็น การปลูกฝังนี้เป็นที่รู้จักกันในนามของการปลูกฝัง submuscular และใช้เพื่อให้คุณดูเต็มพื้นที่หน้าอกของคุณ การปลูกฝังประเภทนี้สามารถใช้เพื่อช่วยให้คุณได้รับรูปลักษณ์ที่คุณต้องการ ในบริเวณที่คุณไม่สามารถยกเต้านมธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่าตัด

หนึ่งในรูปแบบที่นิยมที่สุดของการปลูกถ่ายที่คุณสามารถใช้เพื่อให้ Boobs ของคุณมีลักษณะที่คุณต้องการคือการยกเต้านมที่รู้จักกันเป็นรูปร่าง การยกกระชับทรวงอกชนิดนี้ใช้เพื่อให้คุณได้รับรูปลักษณ์ที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด มีการปลูกถ่ายเต้านมที่แตกต่างกันหลายแบบที่สามารถใช้เพื่อให้เต้านมของคุณมีลักษณะและความรู้สึกที่คุณใฝ่ฝัน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามที่คุณต้องการหน้าอกที่ใหญ่กว่าเสมอมีหลายวิธีที่จะมีลักษณะที่จะช่วยให้คุณได้รับรูปลักษณ์ที่คุณต้องการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *