Rainbow Delights: วิธีใหม่ที่คุณสามารถใช้เพศในการเล่น BDSM

เด็กผู้ชายในชุดสีน้ำเงินเด็กผู้หญิงในชุดสีชมพู … และนั่นคือทั้งหมดที่มี อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่บางคนคิดผิด ๆเมื่อพูดถึงเพศคืออะไรและควรเป็นเสมอ ความจริงก็คือเพศไม่ใช่สิ่งอื่นใดนอกจากโครงสร้างทางสังคม แตกต่างกันไปตามประเทศภูมิภาคศาสนาและปรัชญาตลอดจนการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ในระยะสั้นบทบาททางเพศจะทำทั้งหมดขึ้น

แน่นอนว่าบางครั้งเซ็กส์อาจเป็นส่วนประกอบของเพศ แต่ก็ไม่เสมอไป แม้ว่าจะเป็นหญิง / ชาย แต่ก็เป็นข้อผิดพลาดเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่นหลายคนเชื่อว่ามีมากที่สุดเท่าที่หกเพศของมนุษย์ที่แตกต่างกัน

เข้าร่วมหลายพันคนเพื่อรับบทความเกี่ยวกับเซ็กส์ใหม่ ๆ สินค้าและข้อเสนอสุดพิเศษ

ซึ่งหมายความว่าไม่มีอะไรเป็นเลขฐานสองเมื่อคุณพูดถึงเรื่องเพศหรือเพศ สิ่งที่น่าสนใจก็คือการแสดงออกทางเพศเป็นวิธีการแสดงธรรมชาติของคน ๆ หนึ่ง มันเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการสำรวจพฤติกรรมทางเพศของพวกเขา

ซึ่งได้รับเราเข้าฉาก BDSM มีวิธีที่น่าสนใจอย่างแท้จริงบางอย่างที่สามารถเพิ่มเพศลงในการเล่นที่แปลกประหลาดได้ซึ่งจะทำให้ความสุขที่แปลกประหลาดของคุณเป็นไปได้

สำหรับคนจำนวนมากพลังทางอารมณ์หรือทางเพศ – การควบคุมโดยยินยอมในระหว่างการแลกเปลี่ยนอำนาจ – อยู่ที่แกนกลางของ BDSM การละทิ้งสิ่งต่างๆไปชั่วขณะการสละและการให้อำนาจมักแสดงออกได้โดยการปรับตัวให้เข้ากับบุคคลอื่น: เจ้านายหรือนายหญิงที่เยือกเย็นและมีสง่าราศีผู้อ่อนน้อมถ่อมตนที่ขี้อายและเปราะบาง … คุณได้รับส่วนสำคัญ

มากกว่าที่คุณจะรู้ว่าสิ่งนี้กำลังจะเกิดขึ้น สิ่งที่สามารถเพิ่มให้กับบุคลิก BDSM เหล่านี้คือการใช้เพศเป็นส่วนประกอบสามารถขยายสิ่งที่มีอยู่แล้วหรือเล่นเป็นตัวตนที่ไม่ได้ใช้ก่อนหน้านี้

สมมติว่าคุณต้องการเพิ่มเกมการปกครองของคุณในพื้นที่เล่น แต่คุณพบว่ามันยากที่จะคิดว่าจะทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร การสร้างบุคลิกที่โดดเด่นอาจเป็นเรื่องท้าทาย สำหรับบางคนอาจรู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้

ดังนั้นแทนที่จะทำอะไรบางอย่างจากความว่างเปล่าทำไมไม่ใช้การแสดงออกทางเพศของคุณเองถึงขีดสุด?

ตัวอย่างเช่นหากคุณรู้สึกสบายใจในฐานะผู้ชายให้รวบรวมสไตล์และความน่าสนใจที่คุณคิดว่าเป็นผู้ชายพิเศษ นี่อาจเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่การใช้สำเนียงกับเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่

คิดว่าเป็นการแสดงที่สร้างแรงบันดาลใจ เข้าไปในหัวของตัวเองผู้ชายคนใหม่ของคุณ พวกเขาชื่ออะไร? เสียงของพวกเขาเป็นอย่างไร? พวกเขาชอบกินและดื่มอะไร? พวกเขาใส่อะไร? แล้วพวกนี้เด่นแบบไหน?

บางอย่างอาจจะไม่สบายใจ สิ่งอื่น ๆ อาจนำไปสู่การค้นพบด้านใหม่ในการเล่น BDSM ของคุณ

หากความเป็นผู้หญิงเป็นที่ต้องการของคุณคุณก็สามารถทำตามเส้นทางนั้นได้เช่นกัน ลองหยิบและลองใช้รูปแบบและรูปแบบทุกประเภทเพื่อค้นหาสิ่งที่อาจหรือไม่ได้ผลกับความผิดพลาดส่วนตัวของคุณ

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการค้นคว้ารูปแบบเพศที่แตกต่างกันคือการใช้สื่อ ใช้เวลาในการวิเคราะห์และตรวจสอบตัวละครที่คุณชื่นชอบเพิ่มบางส่วนให้เป็นบุคลิกหงิกงอของคุณเอง

กลับไปหาผู้ชายแล้ว Hannibal Lecter สักหน่อย (แต่ก็ไม่มาก) สัมผัสของ Bogart รอยยิ้มของ Picard และการหยิกของ Bond? จากนั้นผสมให้เข้ากันและเสิร์ฟ (เขย่าไม่กวน) และดูว่าคุณเป็นอย่างไร

แน่นอนว่าด้านหนึ่งไม่สามารถดำรงอยู่ได้โดยปราศจากอีกด้านหนึ่ง เช่นเดียวกับที่คุณสามารถขยายจุดแข็งคุณก็สามารถเพิ่มความยอมแพ้ได้เช่นกัน เช่นเดียวกับการครอบงำเคล็ดลับคือลองใช้รูปแบบต่างๆเพื่อดูว่าสิ่งใดให้ความรู้สึกดีถูกต้องและปลุกใจที่สุด

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ยอมจำนนคือคุณต้องระมัดระวังเกี่ยวกับบุคคลใหม่ที่คุณสร้างขึ้นนี้ ไม่ได้อยู่ในการสร้างสรรค์ แต่สามารถดึงอารมณ์ตัวเองออกจากมันได้

ด้วยเหตุนี้จึงขอแนะนำอย่างยิ่งให้ทำงานร่วมกับผู้มีอำนาจเหนือกว่าของคุณเมื่อคุณไปเที่ยวเล่นเพศเพื่อกำหนดแนวทางที่ชัดเจนและปลอดภัยสำหรับการดูแลหลังการรักษาและการพักฟื้น

การเล่นตามอายุอาจเป็นส่วนสำคัญของการทดลองเรื่องเพศประเภทนี้ การกลับไปสู่สภาวะไร้เดียงสาอย่างมีสติจะทำให้ความรู้สึกโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลกระทบทางอารมณ์ของทุกสิ่งที่กำลังดำเนินไปสามารถขยายได้

อีกครั้งนี่คือจุดที่ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากการเล่นแบบนี้อาจทำให้เกิดความชอกช้ำในวัยเด็กโดยไม่ได้ตั้งใจดังนั้นควรเล่นอย่างฉลาดและที่สำคัญที่สุดคือเล่นอย่างปลอดภัย

มุมเพื่อการส่งและเพศก็คือการบังคับให้มันในรูปแบบที่ตรงกันข้ามเป็นรูปแบบของการเล่นความอัปยศอดสู การทำให้บุคคลที่ระบุตัวตนเป็นชายสวมเสื้อผ้าหญิงหรือชุดเพื่อนเล่นที่ระบุว่าเป็นหญิงในชุดชายโดมสามารถใช้ความรู้สึกไม่สบายตัวและความอับอายเป็นเครื่องมือเร้าอารมณ์

ต้องสังเกตว่าสิ่งนี้ควรกระทำเมื่อได้รับความยินยอมอย่างชัดเจนและด้วยสายการสื่อสารที่ไม่มีสิ่งกีดขวาง แผนประเภทนี้สามารถเรียกพลังทางอารมณ์ที่ทรงพลังและไม่ควรทำโดยไม่รู้เกี่ยวกับคนที่คุณเล่นด้วยให้มากที่สุด

ย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้นของบทความนี้เพศไม่ใช่ตอนนี้และไม่เคยเป็นไบนารี ดังนั้นเมื่อคุณต้องการลองใช้มือ (และส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย) ในรูปแบบใหม่ ๆ อย่าพยายามหมกมุ่นอยู่กับสิ่งที่คนอื่นบอกว่าคุณควรจะเป็น

บางทีข้างที่โดดเด่นของคุณอาจสวมกระโปรงรองเท้าบู๊ตผมสีชมพูแบบสปอร์ตและมีหนวดมือจับ บางทีตัวเองที่ยอมแพ้ของคุณอาจสวมชุดชั้นในสไตล์ยุค 50, กางเกงรัดรูปและชุดอินเดียนแดง บุคลิกภาพของคุณก็เช่นเดียวกัน ทำไมไม่ลองใช้ Blofeld สัมผัสของ Black Widow การหยิกของ Louis Renault และการโรย Mary Poppins

ถ้ามันใช้งานได้ – และมีพลังมากขึ้นสำหรับคุณ!

และถ้าไม่ได้ผลให้ลองอย่างอื่น ท้องฟ้ามีขีด จำกัด อย่างแท้จริงเมื่อพูดถึงความเป็นไปได้ในการเล่นเพศ

สิ่งที่หลงเหลือจากวันดึกดำบรรพ์ของเราเมื่อตระหนักถึงทุกสิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่ทำเช่นนั้นอาจส่งผลให้เรารับประทานอาหารมนุษย์เรารักแบบแผนของเรา ดูก้อนเมฆแล้วมันจะกลายเป็นกระต่ายกระต่าย … มันเป็นสัญชาตญาณการเอาชีวิตรอดที่เหลือ

เพศเป็นวิธีเดียวกัน เป็นเวลานานที่สุดที่เราไม่เห็นว่ามันคลุมเครือ เรา จำกัด มันขึ้นอยู่กับวัฒนธรรมของเราหรือการเลี้ยงดูที่มีอคติ แต่ส่วนหนึ่งของการพัฒนาเริ่มสะดวกสบายมากขึ้นด้วยความคลุมเครือ ในการเลิกลวงตาว่าจักรวาลต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้

หัวใจสำคัญของการแสดงออกทางเพศคือความเคารพและการเอาใจใส่นั่นคือการมองผู้อื่นว่าพวกเขาเป็นใครอยากเป็นใครต้องเป็นใครและปล่อยวางความเป็นพิษที่บอกว่าทางของคุณเป็นหนทางเดียว

ดังนั้นจงเป็นตัวของตัวเองไม่ว่าจะเป็นใครและปฏิบัติต่อผู้อื่นด้วยความรักและการยอมรับเช่นเดียวกับที่คุณต้องการให้คนอื่นแสดงให้คุณเห็น: ในคุกใต้ดินและในที่อื่น ๆ

  1. Christian เป็นนักเขียนที่ได้รับการตีพิมพ์ในนิยายวิทยาศาสตร์แฟนตาซีสยองขวัญระทึกขวัญและแม้แต่สารคดี แต่มันเป็นเรื่องโป๊เปลือยที่ M. Christian ได้กลายเป็นปรมาจารย์ที่ได้รับการยอมรับโดยมีเรื่องราวในกวีนิพนธ์เช่น Best American Erotica, Best เกย์โป๊เปลือย, โป๊เลสเบี้ยนที่ดีที่สุด, โป๊กะเทยที่ดีที่สุด, โป๊กามที่ดีที่สุด, และในความเป็นจริงแล้วมีหนังสือนิตยสารและเว็บไซต์มากมายที่จะตั้งชื่อนอกเหนือจากการเขียนแล้ว M. Christian ยังเป็นนักการศึกษาเรื่องเพศและ BDSM ที่ได้รับการยอมรับโดยสอนในชั้นเรียนทุกอย่างตั้งแต่ polyamory ไปจนถึงการทรมานหัวนมสำหรับสถานที่ต่างๆเช่น SF Citadel, Good Vibrations, COPE (ในโคลัมบัสโอไฮโอ) Beat Me In St. Louis, Winter Fire, Floating World, Sin In The City (Las Vegas), Dark Odyssey และอื่น ๆ อีกมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *